Sáng ngày, 12/4/2017, Trung tâm Dân số - KHHGĐ huyện Thạnh Trị tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Dân số - KHHGĐ quý I và triển khai các hoạt động quý II năm 2017. Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đại diện khoa Chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em – truyền thông giáo dục sức khỏe của Trung tâm Y tế huyện; Lãnh đạo và viên chức Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình huyện cùng 10 viên chức chuyên trách dân số xã (TT). Tại hội nghị đã nghe báo cáo tóm tắt tình hình công tác Dân số - KHHGĐ quý I, phương hướng nhiệm vụ công tác quý II năm 2017.

hop so ket thanh tri quy 1 ngay 12.4.2017

Tại hội nghị cũng dành thời gian để các đại biểu tham gia thảo luận trao đổi, đóng góp ý kiến để các hoạt động dân số được tốt hơn, đặc biệt có một số ý kiến đóng góp của lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy cho công tác dân số ngày một đi vào chiều sâu, góp phần nâng cao chất lượng dân số.

Kết thúc hội nghị, đại diện lãnh đạo Trung tâm DS-KHHGĐ huyện ghi nhận những đóng góp và động viên, hỗ trợ tạo mọi điều kiện cho tuyến cơ sở hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Phan Thị Cẩm Như