Vào lúc 9h, ngày 14/3/2016 tại Trường THCS Phường 2, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ (CLB) Tiền hôn nhân Trường THCS Phường 2, thị xã Ngã Năm tổ chức sinh hoạt CLB định kỳ Quý I (thuộc Mô hình Tư vấn và khám sức khỏe tiền hôn nhân).

Đủ nga5 LK

Tại buổi sinh hoạt có sự tham dự của đại diện Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh, đại diện Trung tâm Dân số - Kế hoạch hóa gia đình thị xã Ngã Năm, cùng với Ban Chủ nhiệm CLB và 38 hội viên (là học sinh của Trường).

Bà Dương Thị Huyền Chân, Chủ nhiệm CLB đã triển khai kế hoạch hoạt động của CLB năm 2016. Đồng thời, tuyên truyền cho các hội viên những kiến thức về tình bạn, tình yêu, về giới, về sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên. Trong buổi sinh hoạt, không khí sôi động lên khi các hội viên liên tục đặt ra các câu hỏi có liên quan đến nội dung sinh hoạt, các câu hỏi được trả lời ngay tại buổi sinh hoạt, các hội viên rất phấn khích và chăm chú lắng nghe.

Ngọc Đủ- Chi cục DS