Hưởng ứng ngày Dân số thế giới 11/7 với chủ đề: “Kế hoạch hóa gia đình: Nâng cao vị thế con người và phát triển đất nước”.Sáng ngày 04/7/2017 tại nhà sinh hoạt cộng đồng ấp Đắc Thời xã Hồ Đắc Kiện. Ban Dân số-KHHGĐ xã tổ chức buổi sinh hoạt nhóm tuyên truyền về lợi ích của việc kế hoạch hóa gia đình cho hơn 20 chị phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

tin chau thanh 11.7.2017

Tin, ảnh Thu Tâm
      Trong buổi họp nhóm, chuyên trách dân số còn giới thiệu một số mặt hàng tiếp thị xã hội và xã hội hóa các phương tiện tránh thai mà ngành Dân số đang triển khai thực hiện như vòng tránh thai, thuốc viên uống tránh thai, bao cao su hiệu Night Happy, thuốc viên uống tránh thai hiệu Anna...để các chị em tham khảo, từng bước tiếp cận với các mặt hàng có chất lượng, giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.
       Bên cạnh đó, Ban Dân số xã còn giới thiệu 02 hộ gia đình tiêu biểu thực hiện biện pháp tránh thai từ các mặt hàng tiếp thị của ngành Dân số, góp phần cùng ngành dân số trong việc xóa bỏ quan niệm và thói quen được Nhà nước “bao cấp” phương tiện tránh thai, hàng hóa, dịch vụ KHHGĐ./.

Cao Thị Thu Tâm