Thực hiện theo Công văn số 20/CCDS-DS, ngày 07 tháng 4 năm 2017 của Chi cục Dân số - KHHGĐ Tỉnh Sóc Trăng về việc hướng dẫn thực hiện kế hoạch tiếp thị xã hội và xã hội hóa các phương tiện tránh thai năm 2017.
Trung tâm Dân số-KHHGĐ huyện đã phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ xã Phú Tân tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về tiếp thị xã hội và xã hội hóa các phương tiện tránh thai đến người dân tại 02 ấp Phước Phong và Phước Hòa trên địa bàn xã.

                XHH PTTT t6.22.6.2017 4a
       Mục đích của buổi nói chuyện chuyên đề nhằm giúp các chị em phụ nữ hiểu rõ hơn các phương tiện tránh thai nào chỉ ưu tiên cấp miễn phí cho hộ nghèo, cận nghèo, các đối tượng chính sách, các đối tượng còn lại phải mua khi có nhu cầu sử dụng để họ hiểu và tiếp cận với sản phẩm có chất lượng tốt và giá thấp hơn giá thị trường. Nhằm từng bước tiến tới xã hội hoá trong việc cung ứng các phương tiện tránh thai lâm sàng và phi lâm sàng tại huyện như: Vòng tránh thai (dụng cụ tử cung), thuốc tiêm tránh thai, thuốc cấy tránh thai, thuốc viên uống tránh thai, bao cao su và dung dịch vệ sinh phụ nữ góp phần đẩy mạnh công tác tiếp thị xã hội và xã hội hóa các phương tiện tránh thai trên địa bàn huyện ngày càng tốt hơn.

                                                                                         CAO THỊ THU TÂM TTDS Châu Thành







28396

Trang web hiện có:
13 khách & 0 thành viên trực tuyến