Hưởng ứng ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác “tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2017 do Hội Liên hiệp thanh niên huyện Trần Đề phát động.


       Sáng ngày 20/5/2017 tại UBND xã Viên An đoàn thanh niên Trung tâm Y tế và Trung tâm Dân số -KHHGĐ, đoàn thanh niên BHXH, Điện Lực Trần Đề cùng một các ban nghành đoàn thể khác phối hợp tổ chức khám ngoại viện, tư vấn sức khỏe sinh sản cho học sinh và phát quà cho đối tượng nghèo trong địa bàn xã.

                     TĐ tin t6 đăng 21.6.17.2a
       Trong ngày hội đoàn thầy thuốc trẻ đã kiểm tra sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, hộ nghèo, khó khăn cho 200 người, trong buổi khám các Y, Bác sỹ đã hướng dẫn các cụ cách ăn, uống hợp lý để phòng tránh bệnh cho người cao tuổi; hướng dẫn cho 100 em học sinh trường THCS Viên An về cách phòng, chống các bệnh sốt xuất huyết,bệnh Zika, tay chân miệng.

                            TĐ tin t6 đăng 21.6.17.2b

       Đoàn cũng đã tổ chức tư vấn sức khỏe sinh sản vị thành niên/thanh niên cho 50 em học sinh của trường THCS Viên An, trong buổi tư vấn các em được cung cấp kiến thức về tâm sinh lý tuổi dậy thì, vệ sinh kinh nguyệt, và những vấn đề sức khỏe thường gặp ở tuổi vị thành niên đồng thời cùng trao đổi với các em một số thắc mắc mà các em thường gặp trong lứa tuổi này.
       Song song với các hoạt động trên Huyện đoàn Trần Đề cũng đã phát tặng 20 phần quà cho các đối tượng nghèo tại địa bàn xã Viên An mỗi phần trị giá 100.000đ.


                                                                                Ngọc Trinh.
                                                                               TTDSTĐ28396

Trang web hiện có:
36 khách & 0 thành viên trực tuyến